อยากถามเเม่ๆตั้งครรภ์ ยังทำงานไหมค่ะ

อยากทราบเเม่ๆ ตั้งครรภ์ 6เดือนเล้วยังพากันทำงานอยู่ไหมค่ะ เเม่บ้านนี้ ทำงานขายของ เเม้ค้าตำส้มตำเเต่ท้อง2เดือน อัตรายไหมค่ะ มีผลกระทบต่อลูกไหมเวลาเเม่ตำ

ทำปกติค่ะ ไม่เคยนอนกลางวันด้วย ทุกอย่างเหมือนเดิม

ผ่าคลอดพรุ่งนี้คะ วันนี้ยังนั่งทำงานอยู่นะคะ

ทำอยู่ค่ะ ตอนนี้6เดือน ก็ตื่นเช้ามาทำเหมือนปกติ

8 เดือนแล้วยังทำงานยุคะ แต่ๆอุ้ยอ้ายมากเลยคะแม่

ตอนนี้ตั้งครรภ์8เดือนกว่าแล้ว​ยังทำงานยุ่ค่ะ

ขอบคุณค่ะเเม่ๆ 💓💓💓ขอให้ลูกเเข็งเเรงน่ะค่ะ

เราก้อขายส้มตำ ตอนนี้จะ7เดือนละ ยังตำอยู่เลย

ทำจร้าตอนนี้ท้อง7เดือนตื่นแต่เช้าไปทำงาน

บ้านนี้ทำ อีก 4 วันคลอดถึงลาค่ะ คลอดตอน 40+2 w

36+5 ยังทำยุ่เลยจร้าเข้า 06:00 เลิกบ่าย 3 ทุกวัน