คุณแม่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16w5วัน อยากรู้ว่าคุณแม่ตั้งครรภ์หัวนมเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ

อยากทราบเรื่องหัวนมว่าแม่ท้องปกติเป็นแบบไหนค่ะ

นมมีขนาดใหญ่ขึ้นลานนมจะดำขึ้นมากค่ะส่วนหัวนมนี้ก็แล้วแต่ละบุคคลเลยค่ะ

ลานนมมีขนาดใหญ่ขึ้น แล้วหัวนมก็สีคล้ำขึ้นค่ะ