ประจำเดือนหลังคลอด

อยากทราบเรื่องประจำเดือนคุณแม่ผ่าคลอดค่ะคือหลังจากคลอดน้องได้เดือนแรกประจำเดือนยังไม่มาพอเดือนที่สองก็มาปกติแต่พอเดือนที่สามเงียบไม่มาเลยค่ะอยากทราบว่าปกติไหมกังวลค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่คุมกำเนิดไหมคะ หรือว่าให้นมลูกไหมคะ

5y trước

ทำหมั่นแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ยังให้นมบุตรด้วยค่ะ