แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน ส.ค บ้างค่ะ. ลูกได้กี่กิโลแล้วค่ะบ้านนี้36วิคกับ4วันลูกหนัก2.7จ้าอยากรู้ว่าลูกตัวโตตามเกณฑ์มั้ยค่ะขอบคุณค่ะ

อยากทราบเรื่องนํ้าหนักลูกว่าตามเกณฑ์มั้ยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักถือว่าปกติค่ะ ถ้าน้อยกว่า 2,500 ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ