อยากทราบว่าแถวๆบางปะกอกมีคลีนิคไหนบ้างคะอยากซาวเพศลูกใครพอทราบขอราคาด้วยคะ ขอบคุนคะ

อยากทราบเพศลูก คลีนิคแถวๆบางปะกอกมี่ที่ไหนบ้างคะขอบคุนคะ

1 Trả lời

บางปะกอกไม่แน่ใจค่ะ แต่เลยมาหน่อยตรงบางปะแก้วมีคลินิกหมอปราโมทย์ฯ เป็นอาจารย์หมอของ รพ.ทหารเรือ ค่ะ รับฝากครรภ์ และซาวด์ด้วยค่ะ