30วีค4วันอยากทราบว่าน้องเพศอะไรคะ

อยากทราบเพศน้องค่ะ แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไมคะ ซาวด์รอบแรกหมอเดาบอกว่าน่าจะผู้ชาย ไปซาวด์รอบสองหมอไม่ได้บอกเพศค่ะบอกแค่ว่าน้องกลับหัวแล้ว อยากมั่นใจว่าน้องคือเพศอะไร แม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะ #ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ

30วีค4วันอยากทราบว่าน้องเพศอะไรคะ
1 Trả lời

คล้ายๆผู้หญิงนะคะ