พอดีท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ. เเร้วเด็กยังไม่ตอดเรย จะเปนรัยไหมค่ะ

อยากทราบเด็กที่ยังไม่ตอดจะส่งผลอะไรไหมค่ะ

พอดีท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ. เเร้วเด็กยังไม่ตอดเรย จะเปนรัยไหมค่ะ

น้องอาจตอดยุคะ แต่บางคนอาจไม่รู้สึก แล้วแต่ความรู้สึกของแต่ล่ะคน มันต่างกันคะ จะตอดช้าตอดเร็ว ถ้าหมอบอกว่าปกติ ก้ไม่ต้องกังวนคะ

ไม่เป่นไรค่ะ หน้าท้องแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้หน้าท้องหนา รู้สึกตอดตอน 19-20 วีค รู้สึกดิ้น 23 วีค ดิ้นแรงๆ เลยก็ 26-27 วีคค่ะ

ไม่เป็นไรคะ บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดช่วงเดือนที่5คะ แต่ตอนช่วง4เดือนไปซาวด์หมอบอกน้องดิ้นเก่งมาก แต่เราไม่รู้สึกเลยคะ

ไม่เป็นไรคะคุณแม่ อาจเป็นที่หน้าท้องคุณแม่หนาเลยยังไม่รู้สึกลูกตอด บ้านนี้4เดือนรู้สึกแล้วค่ะแต่ไม่ชัดมาก

เค้า18w บางวันก้อรู้สึกบางวันก้อไม่รู้สึก แต่มักจะรู้สึกว่าแข็งขึ้นมาเป็นลูกๆเลย

ถ้าแม่หน้าท้องหนาก็ส่งผลให้รับรู้ความรู้สึกช้าค่ะ ถ้าหน้าท้องบางก็รับรู้เร็ว

อาจเป็นเพราะผนังหน้าท้องเราหนาก้ได้น่ะค่ะ เลยยังไม่ค่อยรู้สึก😊

เด็กตอดค่ะ แค่แม่ยังไม่รู้สึก แล้วตอนซาวด์น้องดิ้นโชว์ไหมค่ะ

ยังไม่ตอดเลยเหมือนกันจ้า จะ4เดือนแล้ว ท้องสอง 😄😄 หนังท้องหนา

18 w แต่ไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกัน แต่ซาวด์แล้วปกติแข็งแรงดีค่ะ