ท้องหัวปีท้ายปีค่ะ

อยากทราบเกี่ยวกับความเสี่ยงการให้นมค่ะ คือเราอยากให้นมลูกต่อ เพราะนมผงล้วนลูกเราไม่กิน เรื่องเยอะเหลือเกินค่ะ ใครพอมีประสบการบ้างค่ะ หัวปีท้ายปีเนี้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราหมอให้งดค่ะ เพราะการให้นมจะทำให้มดลูกบีบตัว

2y trước

ลูกเรายอมกินนมผงแล้วค่ะ