ตั้งครรภ์ 29 W

อยากทราบอายุครรภ์ 29 W ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลูก 1200 แล้วจ้า

ตั้งครรภ์ 29 W

28w5d ลูกน้ำหนัก 1308 g. ค่ะ คุณหมอบอกว่าเกินเกณฑ์มานิดนึง 😁😁

4y trước

บ้านนี้ก็เริ่มคุมอาหารเหมือนกันค่ะ กลัวคลอดยาก สู้ๆนะคะแม่✌🥰

เพิ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน 33วีค น้องน้ำหนัก2200กรัม จ้า

29วีคน้ำหนักลูกพึ่งได้1000กรัมเองกังวลมากเลย

4y trước

ไม่ต้องกังวลคะแม่ ให้น้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรงก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้คุณหมอให้คุมน้ำหนัก บอกอีกว่าออกมาเพิ่มน้ำหนักข้างนอกดีกว่า ตัวใหญ่ในท้องกลัวว่าจะคลอดยาก แม่จะยิ่งเหนื่อย

ซาวด์ตอน 28 วีค น้ำหนัก 1400 ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 29 วีค 1400กรัมค่ะ

4y trước

ตอนนี้ 30+3 วีคค่ะ

บ้านนี้29+4วีคหนัก1200กว่าๆจ้า

เเม่ซาวเเบบนี่มาเท่าไหร่ค่ะ

4y trước

ปกติฝากคลินิกค่ะ ไปทุกครั้งซาวแบบนี้ทุกครั้ง ราคาไม่แน่ใจว่าถ้าเฉพาะซาว 4 มิติเท่าไหร่ แต่รอบนี้ซาว+ยาบำรุง 900 บาทค่ะ

ซาวด์ตอน29w1200เหมือนกันเลยแม่

4y trước

ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้26w5d น้ำหนัก 10028g, ค่ะ

31+2 น้ำหนัก 1900 แล้วค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยคะ😂