แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์มีใครฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม2แล้วบ้างคะ??

อยากทราบอาการคุูณแม่แต่ละท่านค่ะ พอดีมีนัดฉีดเข็นที่2 วันที่ 17 กันยานี้ แอบกลัวนิดหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฉีดแล้วปวดแขนนิดหน่อย ลูกสบายดี ภูมิขึ้นสูงปรี๊ดค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ