อยากทราบอาการน้ำคร่ำรั่ว

อยากทราบอาการของแม่ๆที่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำคร่ำรั่วค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 36w กางเกงในเปียกวงกว้าง(ไม่มาก) ตอนแรกนึกว่าตกขาว แต่ปกติตกขาวแห้งแล้วจะทิ้งคราบขาวๆแต่อันนี้เป็นคราบรอยเปียกอะค่ะ เมื่อช่วงสายๆเป็น1 รอบ และก็เมื่อสักครู่นี้ก็มีอีกค่ะ แต่ไม่ได้รู้สึกว่าน้ำไหลออกมาเลย 😂

1 Trả lời

เราเคยเป็นคะ ตอน36wเหมือนกัน เป็นอยู่2ครั้ง เป็นเหมือนฉี่เล็ดอ่าคะ หลังจากนั่นปวดท้องเตือนตลอด ตอนนี้จะ38wแล้ว คงจะใกล้แล้วละคะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ