อยากทราบการฉีดวัคซีน 2 เดือน

อยากทราบอาการของลูกน้อยตอนฉีดวัคซีน2เดือนอ่ะค่ะ กลัวลูกเป็นไข้สูง แม่ๆแนะนำวิธีรับมือหน่อยได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้หมอให้ยามาซาร่าเด็กเด็ก2เดือนให้กินยาแค่2cc บ้านนี้กลับมาน้องนอนหลับตื่นมางอแงแม่เอาประคบเย้นประคบขาน้องล่ะป้อนยาน้องก้อหลับต่อตื่นมาก้อเป้นเด้กปกติไม่งอแงไม่มีไข้อารมดี ยุที่ภูมิต้านทานเด็กด้วยค่ะแม่