เจ็บเตือนหรือใกล้คลอด

อยากทราบอาการก่อนคลอดของแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้38+3Week เจ็บท้องเหมือนปวดปจด.แต่ไม่ถี่ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกใส แต่ท้องแข็งบ่อย เป็นเพราะลูกดิ้นแรง ปวดปัสสาวะบ่อยอาการใกล้คลอดของแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 Trả lời

ปวดเตือนเริ่มถี่ขึ้นค่ะ​ มีน้ำใสๆติดกางเกงพร้อม​ตกขาวบ้าง​