ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ😊

อยากทราบอะไรหน่อยค่ะแม่ๆ เราท้องได้24+3 ก่อนนอนเราฉี่ทุกครั้งค่ะแล้วจะชอบตื่นมาดึกๆประมาณตี2ไม่งั้นก็4-5ทุกวันเพราะปวดฉี่มากและปวดฉี่แรงๆแล้วท้องแข็งมากและเป็นก้อนนูนเหมือนมดลูกลอยตัวค่ะแต่ตอนนั้นเรานอนตะแคงซ้ายแล้วก่ายหมอนข้างแบบปกติค่ะไม่ได้นอนหงาย แบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องเราไหมคะ ที่ตื่นมาปวดฉี่แรงๆรวมถึงท้องแข็ง แต่ไปฉี่มาแล้วสักพักลูกก็ดิ้นปกติค่ะ😊 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

นอนท่าเดิมซ้ำๆหรือเปล่า

2d trước

ก็นอนผลิกตัวตะแคงซ้ายขวาปกติค่ะแม่ แต่ถ้าปวดฉี่แรงๆเหมือนเราอั้นฉี่ท้องก็จะแข็งค่ะ