ตอนนี้ท้อง3ท้องได้2เดือนแต่ไม่แพ้เลยมีแต่เจ็บๆเวลาลุกเวลานั่งมันจะเจ็บตรงท้องน้อยแปลกๆคล้ายๆกับจะเป็นรอบเดือนอยากทราบว่าแม่ท้องคนไหนเป็นอย่างเราบ้างคะ

อยากทราบสาเหตุที่ปวดท้องบ่อยๆเป็นสัญญานดีหรือร้ายคะ

ขอบคุณคุณแม่ค่ะ