ขอถามแม่ๆในนี้หน่อยค่ะคือตอนนี้ลูกได้11เดือนกว่าแล้วให้นมลูกยุแล้วประจำเดือนมากลางเดือนที่แล้วแล้วเดือนนี้ยังไม่มามีสิทธ์ที่จะท้องไหมค่ะ

อยากทราบสาเหตุค่ะเพราะตอนนี้ไม่รู้เลยว่าเป็นยังไงเพราะมี่อาการอ่อนเพียรหิวตลอดเวลาได้แต่อยากนอนพัก

1 Trả lời

ถ้ามีไรกันก็มี%ท้องค่า ลองตรวจดูนะคะ

4y trước

เลือดมาแต่มาน้อยมากมีสิทธไหมค่ะมาแค่พอเปลื่อนผ้าอะค่ะ