น้องได้16 วันแหวะนมแม่ทุกวันเลยค่ะ

อยากทราบสาเหตุ

ลูกกินนมเยอะหรือเปล่ากินเสร็จต้องจับเรอทุกครั้งถ้าไม่เรอจับลูกนั่งบนตักเราแล้วเอามือรองใต้คางลูกลูกต้องนั่งหลังตรงๆ เอามือลูบหลังลูกด้วยเดี๋ยวสักพักลูกก็เรอและทามหาหิงคุ์ด้วยด้วยนะคะ

ทานเยอะเกินหรือเปล่าคะ หลังกินต้องจับเรอทุกครั้งค่ะ อย่าพึ่งวางนอน