คอลูกเอียง ทำไงดีคะ

อยากทราบสอบก่อนคะ ว่าต้องทำไงดีคะ ปกติหรือต้องไปหาหมอคะ กะว่าจะไปหาหมอ แต่ลองถามในกลุ่มก่อนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คอลูกเอียง ทำไงดีคะ

ลองปรับท่านอน ท่าอุ้มคะ บางทีเขาอาจชอบแบบนี้ หรือคอยังไม่แข็งมาก เลยเอียงได้คะ

บ้านนี้ก็เอียงคะแม่ อาจเป็นเพราะว่าคอน้องยังไม่แข็งหรือเปล่าคะ