แม่ท้องลาคลอดตอนกี่เดือน/สัปดาห์ กันบ้างค่ะ

อยากทราบสวัสดิการการลาด้วยค่ะได้เงินสวัสดิการโรงงานยังไงค่ะ

1 Trả lời

ลาคลอดได้ 98 วันค่ะ เงินได้ค่าคลอดบุตร 13,000 รายได้จาก ประกันสังคม แบ่งจ่าย -บริษัทที่เราทำงานให้1เดือนครึ่ง -ปกส อีก1เดือนครึ่งค่ะ