เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

อยากทราบว่าไปลงทะเบียนเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดในวันที่23กรกฎาคม พ.ศ.2562 อยากทราบว่าเงินจะเข้าเดือนไหนค่ะแม่ๆๆท่านไหนทราบด้วยด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณที่อ่านน่ะค่ะ

ของบ้านนี้ น้องคลอดเดือนกุมภา ลงทะเบียนตอน มีนา ตอนนี้ยังไม่เข้าเลยค่ะ

อ่อค่ะพอดีพึ่งไปทำค่ะเคยถาม