ไปฝากครรภ์ครั้งเเรก

อยากทราบว่าไปฝากครรภ์ครั้งเเรก ส่วนตัวจะไปฝากครรภ์ที่คลีนิกก่อนคะ อยากทราบว่าคุณหมอตรวจอะไรบ้างคะ เเละค่าฝากรอบเเรกครั้งเเรกกี่บาท #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อันนี้เท่าที่ไปศึกษาดูนะ น่าจะพอๆกับโรงบาลรัฐบาลนะคะ แต่ถ้ามีสิทธิบัตรทองแนะนำให้ใช้บัตรทองดีกว่าคะ ตรวจละเอียดเหมือนกัน อีกอย่างประหยัดกว่าด้วยคะ ปล.จากที่ศึกษามาแล้วถามคนที่ตั้งครรภ์นะคะ