ซาวด์ที่คลินิก

อยากทราบว่าไปซาวด์ที่คลินิกเฉยๆเสียตังเท่าไหร่คะ คือไปซาวด์ที่รพ.แล้วหมอไม่ดูให้อะค่ะ เขาบอกให้ไปซาวด์คลินิกเพราะที่รพ.เครื่องไม่เห็นเพศเด็ก ?

1 Trả lời

แล้วแต่คลีนิคอ่ะค่ะะ แต่ส่วนมาก. ซาวน์ธรรมดาราคา 400-900. 4มิติ ราคา 1000-2000