กินโดนัทได้มั้ย

อยากทราบว่าให้นมลูกแล้วทานโดนัทได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตามหลักแล้ว คาเฟอีน น้ำอัดลมขนมหวาน แอลกอฮอล์ ค่ะ อย่างของหวานจะส่งน้ำตาลมือ2ไปให้ลูกค่ะ เป็นการสะสมลูกอาจมีโรคแทรกค่ะ ลองค้นหาอ่านในเน็ตดูนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นกินแค่พอควรค่ะคุณแม่ไม่ต้องงดขาดเลยแต่ระวังอย่ามากไป และระวังน้องแพ้ค่ะ

ได้ค่ะ ถ้าน้องไม่แพ้แป้งสาลี/นม/ไข่