ให้นมลูกกินน้ำเย็นได้ไหม

อยากทราบว่าให้นมลูกแล้วกินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ แม่อยากกินน้ำเย็นมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินได้ค่ะแม่ ใส่น้ำแข็งตามปกติได้เลยค่ะ น้ำเข้าไปในร่างกายก็ต้องผ่านการดูดซึม ร่างกายคนเรา 37 องศาอยู่แล้ว น้ำเย็นไม่ได้ทำให้นมคัดนะคะแม่ ไม่เกี่ยวกันค่ะ

บ้านนี้กินทุกวัน น้ำนมเยอะเหมือนเดิม ไหลเต็มเสื้อทุกวัน จากนมไซส์34-35 ตอนนี้ 40 เลยจ้าหาเสื้อในใส่ยากมาก55 กินตั้งแต่ออกกรรมวันแรกค่ะ

กินได้ค่ะ กินให้ชื่นใจไปเลยแม่ อุณหภูมิของน้ำไม่มีผลต่อปริมาณน้ำนมค่ะ แต่กินน้ำเยอะๆ ช่วยเพิ่มน้ำนมได้ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ลูกจะท้องอืดไม่รู้ว่าเกี่ยวไหมแต่พอเลิกกินน้ำเย็นลูกจะไม่ท้องอืดค่ะ

อย่าว่าแต่น้ำเย็นเลยคะ บ้านนี้ลูก20 วัน กินทุกอย่างที่ขวางหน้า กินตั้งแต่ออกจาก รพ.

กินได้ค่ะ แต่ถ้าอยากให้พุงยุบไว กินน้ำอุ่นดีกว่าค่ะ

กินได้ค่ะ​ บ้านนี้กินตั้งแต่ออกโรงบาลวันแรกเลยค่ะ

กินได้คะ บ้านนี้ก้กิน น้ำนมปกติคะ

ทานได้คะ แม่บ้านนี้ทานทุกวัน 😬

กินได้คะ กินให้สบายใจไปเลย 55