ช่วงนี้กินอะไรก็ต้องคิดแล้วคิดอีก 😞

อยากทราบว่าให้นมลูกสามารถกินผักอบกรอบหรือว่าผลไม้อบกรอบได้ไหมคะ อยากทานมากกกกก แต่ก็กลัวลูกจะท้องอืด🥹🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ไม่หมักดอง ไม่ดิบ ไม่เปรี้ยวก็พอ