ลูกคนที่สองมีได้ตอนไหน

อยากทราบว่าในกรณีที่คลอดเองสามารถมีน้องคนต่อไปได้ตอนคนแรกกี่เดือนค่ะ ที่ไวสุดบ้านนี้อยากมีต่อเลยอยากเลี้ยงทีเดียวขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราผ่าคลอด หมอบอก 1 ปี เอาเข้าจริง 9 เดือน เราท้องได้ 1 เดือนค่ะ หมอบอก จริงๆก็ 6 เดือนได้ถ้าแม่รีบ เราก็รีบค่ะ แหะๆ

1ปีไวสุดคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่