เบิกค่าคลอดใช้สิทธิ์ประกันัสงคมแฟน

อยากทราบว่าใช้สิทธิ์ประกันสังคมของแฟน ได้อะไรบ้างคะนอกเหนือจากค่าคลอด 15,000 บาท ได้เงินสงเคราะห์บุตรรายเดือนมั้ยคะ เงินค่าฝากครรภ์ 1,500 ได้ด้วยมั้ย #ไม่ได้จดทะเบียนกันนะคะ

1 Trả lời

ของพ่อได้แค่15,000ค่ะ

2y trước

ไม่ต้องจดทะเบียนก็ยังได้ 15,000 ใช่มั้ยคะ