37+4 มีน้ำไหลออกมาตอนตื่นนอน

อยากทราบว่าใช่น้ำคว่ำมั้ยคะ หรือตกขาว เราไม่แน่ใจค่ะ คิดว่าตกขาวแต่มันไหลเยอะผิดปกติ แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีไหลเพิ่มนะคะ #ท้องแรกค่ะ

37+4 มีน้ำไหลออกมาตอนตื่นนอน

น้ำเดินเเล้วคะ ไปหาหมอเลยจ้า

ตกขาว