ภาพอัลตร้าซาวด์..ดูไม่ออก😆

อยากทราบว่าใครพอดูออกมั่งคะว่าเป็นส่วนใหนของลูก ตอนซาวเราไม่เห็นจอกับหมอเรยค่ะมีแต่หมอพูดไปเรื่อยๆฟังเอา☺️ ท้องแรกฝากอีกที่นึงยังได้นอนดูจอด้วยเรย แต่ท้องสองที่นี่จอหันไปแต่ให้หมอดูอย่างเดียว..อยากเห็นการเคลื่อนไหวอะไรก็ไม่เห็น😑😑

ภาพอัลตร้าซาวด์..ดูไม่ออก😆

ส่วนหัว ติ่งน้อยๆ นั่นคือหูข้างขวาของน้อง น้องนอนหงายหน้าขึ้น

3y trước

ขอบคุณค่ะ

หัวน้องไหมค่ะ