28สัปดาห์4วัน

อยากทราบว่าโรงพยาบาลรัฐเขาจะซาวด์ไห้ดูหน้าน้องไหมค่ะ#โรงพยาบาลกบินทร์บุรี

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ให้ดูทุกส่วนของร่างกายน้องเลยค่ะและได้ซาวด์ดูตัวเล็กทุกรอบที่หมอนัด รูปนี้ซาวตอนน้องได้20Wก็อ้าปากโชว์ป้าหมอไปเลย

2y trước

รพ.ที่ฝากแนะนนำดีมาก อธิบายทุกอย่างว่านี้คือส่วนไหนของลูก