นมผงเสริมเด็ก5เดือน

อยากทราบว่าแม่ๆใช้นมเสริมของยี่ห้ออะไรกันบ้าง กำลังตัดสินใจจะเสริมนมผงเพราะเจ้าตัวเล็กกินจุมากนมสต๊อกเหลือไม่ถึง100ถุง (ถุงละ8ออนซ์) แม่กลับไปทำงานเต็มตัวน้ำนมเริ่มไม่ไหล กู้ยังไงก็ไม่กลับ?

ใช้ S-26 สีชมพูสูตร1ค่ะ น้องกินตั้งแต่คลอดที่รพ.(เขามีให้)ในแผนกเด็ก เลยไปถามพยาบาลว่ายี่ห้ออะไรน้องกินแล้วไม่แพ้กินแล้วดี

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันกำลังเสริมดุแลคค่ะ