ท้องแรก 23w3d

อยากทราบว่าแม่ๆแต่ล่ะบ้านเริ่มทานน้ำมะพร้าวตอนกี่วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28weekค่ะ ใกล้ๆคลอด

2y trước

ใช่ค่ะ เขาให้ทานตอนใกล้ตลอด ลองอ่านดูในเว็ปดูก็ได้ค่ะจะมีรายละเอียดบอกอยู่ ทานเยอะค่าน้ำตาลาลสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์