น้ำนม

อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านน้ำนมไหลตอนไหนคะ

บ้านนี้ไหลตอน 4-5 เดือนค่ะ ช่วงนี้ใกล้คลอดแล้ว ไหลแทบทุกวันเลยจ้า 555 😂 แต่ไหลไม่เยอะนะคะ แค่ซึมๆ มีรอบ1 ซึมทั้งวันเลยจ้า

น้ำนมไหลตั้งแต่ 9 สัปดาห์ จนมาถึงทุกวันนี้ 25 สัปดาห์ ไหลเปียกใส่ที่นอนแทบทุกวันเลยค่ะ ท้อง2นะคะ

เราไหลหลังผ่าคลอด 2 วันค่ะ อันที่จริงอย่าเรียกว่าไหลเลยเรียกว่าซึมออกมานิดๆ น่าจะถูกกว่า

วันแรกที่คลอดเลยจ้า ทีแรกไม่ไหลแล้วแอบหมอจิบน้ำร้อน จิบทีละนิดๆสักพักก็มาจ้า

4 เดือนค่ะ น้ำนมไหล เวลานอนนี้ เปียกเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ก็ยังมีไหลๆซึมๆอยู่

ลูกคลอดวันที่2มาเลยค่ะเยอะมากนมข้างนึงนี่เท่าลูกมะพร้าวอะตึงมาก

มีตั้งแต่37วีคค่ะแค่ซึมๆพอคลอดก็มาเยอะเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 34 วิคก้อเริ่มมีไหลบ้างแร้วจ้า.

บ้านนี้ไหลตอน5เดือนจ้า แต่ออกไม่เยอะ

ไหลตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ตอนท้องแค่ซึมๆ