กลืนนํ้าตาล

อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละท่านกลืนนำ้ตาลกันกี่วีคคะขอความรู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตอนเข้าไตรมาสสองพึ่งกลืนไป 50 กรัมผ่าน แต่วันนี้หมอให้กลืนอีก 50 กรัม เพราะน้ำหนักขึ้นมา 4 โล ไม่รอดค่ะ ค่าสูงมาก ได้นัดไปกลืน 100 กรัมอีกสัปดาห์หน้า

ถ้าครอบครัวหรือตัวเองไม่เคยมีประวัติ จะได้คัดกรอง ไตรมาส3 ถ้ามีประวัติจะได้คัดตี้งแต่แรกฝาก ถ้า นน.ขึ้นเกิน3กก ต่อเดือน จะได้คัดกรองทันทีคะ

บ้านนี้กลืนครั้งแรกตอนไปฝากท้อง 7วีค ครั้งที่สอง หมอนัดกลืนเดือนหน้าค่ะ 24วีค

6mo trước

ทางนี้เข้าไตรมาส2แล้วยังไม่เคยกลืนเลยค่ะ

ครั้งแรกตอน 7 วีค ค่ะ ผลออกมา 90 จนตอนนี้ 20 วีค คุณหมอยังไม่ได้พูดถึงอีกเลยค่ะ

ทางนี้ กลืนตั้งแต่8วีคเลยคะ เพราะ นน85 100g แต่ผลออกมาปกติ