ลูกทานอาหารได้ตอนกี่เดือนดีที่สุด

อยากทราบว่าแม่ๆแต่คนเริ่มป้อนข้าวป้อนอาหารลูกตอนกี่เดือนคะ ตามตารางอายุเด็กจริงๆที่จะป้อนได้ต้อง6เดือน#ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าจะป้อนก่อนอายุ 6 เดือนต้องให้หมอประเมินร่างกายเด็กว่ากินก่อนได้ไหม