แม่ๆบ้านไหนท้องอ่อนๆทำอาชีพอะไรกันบ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มตั้งท้อง มีผลกระทบกับงานที่ทำมั้ยคะ แล้วถ้าแพ้มากๆมีวิธีจัดการยังไงไม่ให้กระทบกับงานที่ทำคะ แม่บ้านนี้เปิดบูทขายของตามห้าง มีบ้างเวลาขายของที่คุยกับลค.นานๆไม่ได้จะคลื่นไส้อาเจียนให้ได้เลยค่ะ อยากขายก็อยาก ไม่รู้จะทำไง?

อันดับแรกทำใจ เวลาจะอาเจียรก็ต้องฮึบไว้ก่อน 555 อยากได้ตัง พอเวลาผ่านไปมานึกถึงฟิลลิ่งแบบนี้มันก็ทำให้เรายิ้มได้นะคะ

6y trước

ใช่ค่ะ เวลาคุยกับลค.เยอะๆ เริ่มขึ้นมาจ่อเลยค่ะ เราจะอาศัยใส่แมสทั้งวันเพราะจมูกไวมากๆ ช่วยได้หน่อยตรงลค.ไม่เห็นสีหน้าว่าพะอืดพะอมแค่ไหน555

เป็นเหมือนกันค่ะ ขายของอยู่บ้าน ก็ได้แต่บอกลูกค้าค่ะว่าแม่ค้าแพ้ท้อง ลูกค้าก็ยิ้มๆค่ะ