แม่ๆเปิดเพลงให้ลูกในครรภ์ฟังมั้ยคะ?

อยากทราบว่าแม่ๆเปิดเพลงให้ลูกในครรภ์ฟังมั้ยคะ? เปิดช่วงตอนท้องกี่สัปดาห์ไป

เปิดให้ฟังตั้งแต่ 16 w. ค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะ

เปิดค่ะ ตั้งแต่ 3 เดือน 😂

4y trước

เริ่มเปิดตอน 18 w ค่ะ แต่จริง ๆ เปิดได้ตลอด ถ้าแม่ฟังแล้วอารมณ์ดี ผ่อนคลาย มีความสุข ก้อส่งผลดีกับลูกในท้องค่ะ