อาการใกล้คลอด

อยากทราบว่าแม่ๆหลายคนมีอาการอะไรบ้างก่อนคลอดคะ ตอนนี้37วีคแล้วและตอนนี้เวลา23:20(25/09/2562) เจ็บท้องน้อยหน่วงๆตั้งแต่ประมาณ3ทุ่ม หายใจไม่คอยออก ท้องแข็ง ลูกดิ้นแรง อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ อันตรายไหม

1 Trả lời

เราว่าปกตินะ ของเราก้เป็นจนตอนนี้38วีคละยังเงียบๆอยู่เลย

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ