ผ้าอนามัยหลังคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆหลังคลอดใช้ผ้าอนามัยแบบไหนกันค๊ะ ท้องแรกค่ะจะซื้อของเตรียมไป ร.พ 39w1d ขาดอย่างเดียวคือผ้าอนามัยเพราะไม่รู้ว่าต้องใช้แบบไหน รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะค๊า

1 Trả lời

ตอนอยู่รพ.คุณหมอให้ใช้แบบห่วงค่ะ ตอนกลับบ้านเราถึงเปลี่ยนมาใช้แบบแผ่น ธรรมดา

5y trước

โอเคจ้า ขอบคุณนะค๊า