แม่ๆส่วนใหญ่คลอดกันกี่วีคค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆส่วนใหญ่คลอดกันกี่วีคค่ะ แล้วลูกแข็งแรงดีไหมต้องเข้าตู้อมกันหรือป่าวมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ผ่าคลอดตอน 38w+4d คะ น้องแข็งแรงดี แต่นมแม่ยังไม่มา ไม่ได้ให้กินนมเสริม น้องเลยตัวเหลือง เพราะ ลูกคนแรกไม่รู้ด้วยคะ ไม่งั้นให้กินนมเสริมขับสารเหลือง