??

อยากทราบว่าแม่ๆรู้เพศลูกกันเร็วสุดกี่ week ค่ะบ้านนี้ตื่นเต้นอยากรู้แล้วค่ะ 17 week แล้ว

16วีค เห็นจุ๊ดจู๋โผล่มาแหลมๆค่ะ ตอนนั้นค่อยไปทางผู้ชาย คุณหมอว่ารอดูอีกที20วีค สรุปได้ผู้ชายค่ะ

ลองไปซาวดูค่ะ บางคนเห็นตั้งแต่ 14วีคค่ะ ถ้าน้องไม่ปิด

เราตรวจ nipt ทราบเพศตั้งแต่ 12 วีคค่ะ

12 ค่ะ ตรวจนิฟตี้ 2หมื่นนิดๆ

เรา17w 4d หมอบอกว่าน่าจะหญิง

บ้านนี้รุ้สึก 19 วีคค่ะแม่

บ้านนี้ 17 วีค เห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะ😊

บ้านนี้รู้ตอน18วีคค่ะ

11วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้