ลูกดิ้นตอนกี่วีค🤔

อยากทราบว่าแม่ๆรู้สึกตอนน้องดิ้นกับกี่วีคคะ ความรู้สึกแรกที่รู้แม่ๆเป็นยังไงคะ

รู้สึกตอน17วีค ตอนนี้ 22 วีค ดิ้นเเรงมาก

น้องจะดิ้นตอน4-6เดือน 3เดือนแค่ตอดค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 รู้สึกตั้งแค่16วิคค่ะ

17วีคค่ะแต่ที่ชัดเจนเลยตอน20วีคค่ะ

20w ดิ้นเก่งมากกกกแม่เจ็บท้องสุดๆ

บ้านนี้ดิ้นตอน17Wค่ะ ตื่นเต้นมากๆ

ของเราท้องแรกรู้สึกตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะ เริ่มตอดเบาๆ

แม่ๆบ้านนี้ดิ้นตอน22-23วีคค่า

16w แม่ผอมตัวเล็กท้องบางค่ะ