แม่ๆมีอาการเจ็บเตือนก่อนคลอดกี่วันกันค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ ก่อนคลอดจริง มีอาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ จะเจ็บตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

ตั้งแต่ 35w ค่ะ จะเจ็บมาเรื่อยๆ จะปวดหลัง ปวดเอว ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

5y trước

ตอนนี้ก็ยังไม่คลอดค่ะ 38w แล้ว

ปวดจิ๊ดๆ1อาทิดค่ะ