อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนไปอัลตร้าซาวด์ 4 มิติกันบ้างค่ะ เป็นไงกันบ้างค่ะ อันตรายหรือเปล่า แม่บ้านนี้หมอแนะนำ ให้ไปอัลตร้าซาวด์ 4 มิติค่ะ จะได้เห็นลูกชัดกว่านะค่ะ แต่เห็นข่าวที่มีคนไปอัลตร้าซาวด์ 4 มิติแล้วลูกเสียเลยกลัวนิดๆนะค่ะ แม่บ้านไหนไปอัลตร้าซาวด์ 4 มิติมา ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ได้ 25 สัปดาห์ 5 วันค่ะ

1 Trả lời

คลื่นความถี่สูงค่ะ ไม่ได้มีอันตรายกับเด็ก ในข่าว เพราะน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ 26w ยังไม่สมบูรณ์พอที่จะคลอด แต่หมอดันทำการคลอด ไม่แปลกที่น้องจะเสียค่ะ