.

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค้ะ นมคัดมากปวดมากพอเราปั้มออกก้อก้อยังปวดอยู่ตลอด ปวดจี๊ดๆ คืออึดอัดมาก ให้ลูกดูดก้อไม่หาย ทำยังใงถึงจะหายบ้างค้ะ

1 Trả lời

ประคบค่ะ ก่อนปั๊มนมกับหลังปั๊มนม เราเคยเป็นเพราะน้ำนมมาเยอะ ปั๊มออกทุก2ชม.ได้ข้างละ5-6ออนส์เลย น้องก็เข้าเต้าตลอด นมก็ไม่เกลี้ยงเต้าซักที เลยประคบบ่อยๆค่ะ ช่วยได้เยอะ