....

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยไปซาวต์ที่คลีนิกบ้างค่ะ แล้วเสียตังค์กันเท่าไรค่ะ #จะ5เดือนแล้วเลยจะไปซาวต์ที่คีลนิกดูค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คลินิกค่ะคุณแม่ ลองสอบถามโดยตรงดู ดีที่สุดค่ะ บ้านนี้อยู่ต่างจังหวัด ฝากพิเศษ+ซาวทุกระยะที่คลินิก 2D 800 บาท 3D 4D 1190 ค่ะ