38+4 weeks ท้องแรก ผู้หญิง น้ำหนัก32500

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ วันอังคาร ที่25 กค. หมอให้นอนโรงบาลแนบยาเร่งคลอด เพราะความดันแม่ 140แล้ว แม่ๆคิดยังบ้างค่ะ %การคลอดเองธรรมชาติ แต่อาการแม่บ้างคืนปวดหน่วงๆ บางคืนท้องแข็ง ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

%การคลอดเองนั้นต้องเป็นหมอประเมินจ้า