อายุครรภ์28 สัปดาห์

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ที่ ร.พ รัฐบ้างค่ะคืออยากรู้ว่าหมอจะซาวด์ไห้ดูน้ำหนักน้องตอนไหนค่ะว่าได้เกณฑ์ไหม ล่าสุดหมอนัดแล้วหมอบอกว่าคุนแม่ท้องเล็กเลยอยากทราบว่าน้ำหนักน้องได้เกณฑ์ไหมค่ะ

หมอบอกเราท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่โดนซาวด์อีกรอบตอน36วีค น้ำหนัก2500 ปกติดีค่ะ ถ้าแม่อยากรู้น้ำหนักลูก ลองไปซาวด์คลินิกดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐท้องแฝด ซาวด์ทุกนัดค่ะแล้วคุณหมอก็บอกน้ำหนักน้องทั้ง2คนทุกครั้งเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ช่วง2-5เดือนฝากคลีนิคหมองบอกน้ำหนักกับขนาดน้องตามเกณฑ์ค่ะแต่ย้ายมาฝากที่โรงบาลรัฐหมอบอกท้องเล็กแต่ไม่ซาวด์ให้เลยค่ะว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม