โดนเร่งคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหน คบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด แล้วโดนเร่งคลอดบ้างคะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้วันนี้แล้วค่ะ กลัวมากๆค่ะ กลัวเจ็บ2ต่อเหมือนเค้าพูดกัน #ท้องแรกค่ะ40พอดี

1 Trả lời

เราคลอด 40+4 คือตอนหมอนัด 40 หมอยังไม่เร่งคลอดให้นะคะ หมอให้อีก 1 อาทิตย์ ถ้ายังไม่เจ็บคลอดอีก ค่อยเร่งคลอด เพราะมัน+/- ได้1 สัปดาห์ เลยมา4วันเจ็บคลอดพอดี