แม่ๆปั๊มนมได้ครั้งล่ะกี่ออนซ์ค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นปั๊มนมได้ครั้งล่ะกี่ออนซ์(2เต้ารวมกันค่ะ) บ้านนี้ปั๊มได้ครั้งล่ะ3-4ออนซ์ค่ะ รวม2เต้าแล้วนะค่ะ ให้ลูกดูดเต้าด้วยค่ะ บวกกับปั๊มด้วยค่ะ แบบนี้เยอะหรือน้อยค่ะ ตอนนี้ลูกอายุได้7วันค่ะ

× อาทิตย์แรกหลังผ่าคลอด นับจากวันแรกเลยปั๊มได้ 2-5 ออนซ์ × ตอนนี้ลูกอายุ 3 เดือน ปั๊ม 15-30 นาที ได้ครั้งละ 9 - 14 ออนซ์ ค่ะ

เท่ากันเรยค่ะ 1 วัน ถ้าปั๊มนมก็น่าจะได้ 4-5 ออน + กับให้ลูกเข้าเต้าด้วย ก็ถือว่าเยอะนะค่ะ

เยอะแล้วค่ะ ตอนแรกเกิดแม่บ้านนี้ปั้มได้1ออนเแงค่ะ

เดี๋ยวก็เพิ่มขึ้นค่ะ เท่านี้ก็เยอะแล้วค่ะแม่

เยอะแล้วนะค่ะ เราปั๊มได้ 1 ออนฃ์ก็ดีใจแล้วค่ะ

ประมาณ3,4ก้โอนะคะสำหนับแรกๆ

เยอะแล้วค่ะแม่

7-8 ออน